ข้ามไปยังเนื้อหา
  • ความช่วยเหลือ
  • แนวทางปฏิบัติของชุมชน
  • นโยบายความเป็นส่วนตัว
  • ติดต่อเรา
ENIDMSTH
หน้าแรกความช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวข้อกำหนดการให้บริการแนวทางปฏิบัติของชุมชนมาตรฐานความปลอดภัยของเด็กลบบัญชีติดต่อเรา

EnglishBahasa IndonesiaBahasa Melayuไทย

ความช่วยเหลือ

ในหน้านี้

  1. เริ่มต้นใช้งาน
  2. เหรียญและการชำระเงิน
  3. วิดีโอคอล
  4. ห้องวิดีโอและห้องสนทนาเสียง
  5. ของขวัญและคะแนนโฮสต์
  6. การรายงานและการบล็อก
  7. บัญชีของคุณ
  8. ยังต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม
ในหน้านี้
  1. เริ่มต้นใช้งาน
  2. เหรียญและการชำระเงิน
  3. วิดีโอคอล
  4. ห้องวิดีโอและห้องสนทนาเสียง
  5. ของขวัญและคะแนนโฮสต์
  6. การรายงานและการบล็อก
  7. บัญชีของคุณ
  8. ยังต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม

1. เริ่มต้นใช้งาน

ลงชื่อเข้าใช้อย่างไร

เปิด Kitaa แตะ Continue with Google แล้วเลือกบัญชี Google ของคุณ ตามที่หน้าจอลงชื่อเข้าใช้ระบุไว้ เมื่อดำเนินการต่อ ถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดการให้บริการของเรา ซึ่งรวมถึงแนวทางปฏิบัติของชุมชน และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้ว คุณใช้แอปได้ทั้งหมดทันที ไม่มีอะไรต้องกรอกเพิ่ม

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อข้อกำหนดมีการเปลี่ยนแปลง

เมื่อคุณเปิดแอปครั้งถัดไปหลังจากข้อกำหนดการให้บริการหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเปลี่ยนแปลง แอปจะแสดงการแจ้งเตือนพร้อมลิงก์ไปยังฉบับใหม่ แตะ OK เพื่อปิด หากคุณยังคงใช้ Kitaa ต่อไป ถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดที่ปรับปรุงแล้ว

ชื่อเล่นและรูปของฉันมาจากไหน

ชื่อเล่นและรูปมาจากบัญชี Google ของคุณตอนที่สร้างบัญชี Kitaa คุณเปลี่ยนชื่อเล่นได้ที่ Edit profile ในแอป ส่วนรูปยังเปลี่ยนในแอปไม่ได้ หากต้องการแก้ไข ให้อีเมลถึง [email protected]

ฉันเพิ่มอะไรในโปรไฟล์ได้อีกบ้าง

ที่ Edit profile คุณเพิ่มชื่อผู้ใช้ (3 ถึง 30 ตัว ใช้ตัวอักษร A–Z ตัวเลข จุด และขีดล่าง) คำแนะนำตัว (ไม่เกิน 150 ตัวอักษร) ปีเกิด (แสดงเป็นอายุของคุณ) เพศ ประเทศ ภาษาที่คุณพูด และความสนใจของคุณได้ ทั้งหมดนี้ไม่บังคับ แอปจะไม่ขอให้คุณกรอก และคุณจะเว้นว่างไว้หรือล้างข้อมูลเมื่อใดก็ได้ ชื่อผู้ใช้ ปีเกิด และเพศของคุณแสดงให้คุณเห็นเท่านั้น ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

2. เหรียญและการชำระเงิน

ซื้อเหรียญอย่างไร

ที่หน้า Me แตะ Add coins แล้วเลือกแพ็กเหรียญ Google Play เป็นผู้ดำเนินการชำระเงิน เราจึงไม่เคยเห็นข้อมูลบัตรหรือบัญชีธนาคารของคุณ เหรียญจะเข้าเมื่อ Google Play ยืนยันการชำระเงิน

ราคาแสดงอย่างไร

Google Play แสดงราคาของแต่ละแพ็กเหรียญเป็นสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ ในช่วงโปรโมชัน บางแพ็กมีเหรียญโบนัส และแอปจะแสดงเหรียญโบนัสไว้บนแพ็กก่อนที่คุณจะซื้อ

ชำระเงินแล้วแต่เหรียญยังไม่เข้า

โดยปกติเหรียญจะเข้าภายในไม่กี่วินาที หากยังไม่เข้า ให้เปิด Kitaa ขณะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แอปจะตรวจสอบกับ Google Play โดยอัตโนมัติว่ามีการซื้อที่ชำระเงินแล้วแต่ยังไม่ได้เติมหรือไม่ และเติมให้ หากยังไม่เข้าอีก ให้อีเมลถึง [email protected] พร้อมหมายเลขคำสั่งซื้อ Google Play ของคุณ (ขึ้นต้นด้วย GPA.)

ขอคืนเงินได้ไหม

เหรียญขอคืนเงินไม่ได้ เว้นแต่กฎหมายหรือนโยบายการคืนเงินของ Google Play กำหนด การขอคืนเงินค่าสินค้าต้องยื่นต่อ Google Play หากการซื้อได้รับการคืนเงิน เหรียญจากการซื้อนั้นอาจถูกหักออกจากยอดของคุณ ดูเหรียญในข้อกำหนดของเรา

เหรียญหมดอายุไหม

ไม่ เหรียญไม่มีวันหมดอายุตราบที่บัญชีของคุณยังอยู่ เหรียญจะถูกยกเลิกหากบัญชีของคุณถูกลบ เมื่อพ้นระยะเวลายกเลิก 7 วันแล้ว

3. วิดีโอคอล

โทรหาใครได้บ้าง

คุณโทรหาโฮสต์ได้เมื่อโฮสต์ออนไลน์และไม่ได้ติดสายอยู่ หน้า Discover แสดงรายชื่อโฮสต์ โดยโฮสต์ที่ว่างจะอยู่ก่อน โฮสต์จะออนไลน์เฉพาะขณะที่เปิดแอป Kitaa อยู่บนโทรศัพท์

ค่าโทรเท่าไร

นาทีละ 10 เหรียญ เท่ากันทั้งวิดีโอ 480p และ 720p คุณต้องมีเหรียญพอสำหรับอย่างน้อยหนึ่งนาทีจึงจะเริ่มคอลได้

คอลเรียกเก็บเงินอย่างไร

การเรียกเก็บเงินเริ่มเมื่อโฮสต์รับสายและทั้งสองฝ่ายเชื่อมต่อกันแล้ว แต่ละนาทีจะเรียกเก็บเมื่อเริ่มนาทีนั้น นับเฉพาะเวลาที่เชื่อมต่ออยู่ หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหลุดการเชื่อมต่อ การเรียกเก็บเงินจะหยุดชั่วคราว

ถ้าการเชื่อมต่อหลุดจะเป็นอย่างไร

คอลจะยังเปิดอยู่ 60 วินาทีเพื่อให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเชื่อมต่อใหม่ได้ และคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินขณะหลุดการเชื่อมต่อ หากไม่มีใครเชื่อมต่อใหม่ทันเวลา คอลจะสิ้นสุด

ถ้าเหรียญใกล้หมดจะเป็นอย่างไร

แอปจะแจ้งเตือนเมื่อยอดเหรียญของคุณไม่พอสำหรับนาทีถัดไป เมื่อถึงนาทีถัดไปแล้วคุณมีเหรียญไม่พอ คอลจะสิ้นสุด

สายเรียกเข้านานเท่าไร

นานสูงสุด 45 วินาที หากโฮสต์ไม่รับสาย คอลจะสิ้นสุดและคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน

4. ห้องวิดีโอและห้องสนทนาเสียง

ต่างกันอย่างไร

ในห้องวิดีโอ โฮสต์สตรีมวิดีโอ และคนอื่น ๆ รับชมและแชท ในห้องสนทนาเสียงมี 8 ที่นั่ง โฮสต์อยู่ที่นั่งหมายเลข 1 เสมอ และทุกคนในห้องขึ้นนั่งที่นั่งว่างเพื่อพูดคุยได้ เฉพาะโฮสต์เท่านั้นที่เปิดห้องได้

เข้าห้องต้องใช้เหรียญไหม

ไม่ต้อง การเข้าห้อง รับชม ฟัง และแชทไม่มีค่าใช้จ่าย ของขวัญต้องใช้เหรียญ

ที่นั่งในห้องสนทนาเสียงทำงานอย่างไร

แตะที่นั่งว่างที่ไม่ได้ล็อกเพื่อขึ้นนั่ง และลงจากที่นั่งเมื่อใดก็ได้ คุณปิดไมโครโฟนของตนเองได้ โฮสต์ล็อกและปลดล็อกที่นั่งได้ และเชิญผู้ที่นั่งอยู่ลงจากที่นั่งได้

แชทในห้องถูกบันทึกไหม

ใช่ ข้อความแชทถูกจัดเก็บบนเซิร์ฟเวอร์ของเราเพื่อให้เราตรวจสอบรายงานได้ และเมื่อคุณเข้าห้อง คุณจะเห็นข้อความล่าสุด 50 ข้อความของห้อง เมื่อมีผู้รายงานจากในห้อง สำเนาข้อความล่าสุด 50 ข้อความจะถูกบันทึกไว้พร้อมรายงาน ข้อความแต่ละข้อความยาวได้ 1 ถึง 200 ตัวอักษร ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

จะเห็นวิดีโอคุณภาพแบบไหน

วิดีโอแสดงที่ 480p โดยค่าเริ่มต้น คุณเปลี่ยนเป็น 720p ได้

5. ของขวัญและคะแนนโฮสต์

ของขวัญทำงานอย่างไร

เลือกของขวัญและจำนวนตั้งแต่ 1 ถึง 99 แล้วส่งให้โฮสต์ในห้องหรือระหว่างคอล ราคาเป็นเหรียญจะแสดงก่อนที่คุณจะส่ง ของขวัญที่ส่งแล้วเรียกคืนหรือขอคืนเงินไม่ได้ ของขวัญเป็นไอเท็มเสมือนที่ใช้ได้เฉพาะใน Kitaa เท่านั้น การส่งของขวัญไม่ได้รับประกันว่าจะได้รับการตอบกลับ การโทร หรือความสัมพันธ์

คะแนนโฮสต์คืออะไร

เมื่อโฮสต์ได้รับนาทีคอลแบบเสียค่าบริการหรือของขวัญ โฮสต์จะได้คะแนนโฮสต์เท่ากับจำนวนเหรียญที่ใช้ไป คะแนนโฮสต์เป็นเพียงบันทึก ไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด และในขณะนี้ถอนไม่ได้ กฎการจ่ายเงินให้โฮสต์ในอนาคต (ถ้ามี) จะประกาศแยกต่างหาก

เป็นโฮสต์ได้อย่างไร

สถานะโฮสต์ได้รับจากทีมงาน Kitaa ขณะนี้ยังสมัครในแอปไม่ได้

6. การรายงานและการบล็อก

รายงานผู้อื่นอย่างไร

คุณรายงานได้จากคอล ห้อง หรือโปรไฟล์ของโฮสต์:

  • ระหว่างคอล: แตะ ••• ด้านบน หลังคอล: แตะ Report or block
  • ในห้องวิดีโอหรือห้องสนทนาเสียง: แตะ ••• เพื่อรายงานโฮสต์ แตะผู้ที่นั่งอยู่บนที่นั่งแล้วเลือก Report or block หรือกดข้อความแชทของบุคคลนั้นค้างไว้
  • ในหน้า Discover: เปิดโปรไฟล์ของโฮสต์แล้วแตะ •••

จากนั้นแตะ Report เลือกเหตุผล และเพิ่มรายละเอียดหากต้องการ ทีมงานของเราตรวจสอบทุกรายงาน ระยะเวลาตอบกลับอยู่ในแนวทางปฏิบัติของชุมชนของเรา

ควรเลือกเหตุผลใด

  • Harassment or bullying: การดูหมิ่น การข่มขู่ ความเกลียดชัง หรือการสะกดรอยตาม
  • Sexual content: ภาพเปลือย กิจกรรมหรือการพูดคุยเรื่องเพศ หรือการขอสิ่งเหล่านี้
  • Intimate images or impersonation: ภาพส่วนตัวที่ถูกแบ่งปันโดยไม่ได้รับความยินยอม หรือการแอบอ้างเป็นบุคคลอื่น
  • Scam or fraud: การหลอกลวง หรือการขอให้ชำระเงินนอก Kitaa
  • Underage user: ผู้ที่ดูเหมือนมีอายุต่ำกว่า 18 ปี
  • Child sexual abuse or exploitation: สิ่งใดก็ตามที่ล่วงละเมิดทางเพศ แสวงประโยชน์ทางเพศ หรือทำให้เด็กตกอยู่ในอันตราย
  • Something else: เรื่องอื่น ๆ โปรดเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นในรายละเอียด

ตัวอย่างเพิ่มเติมอยู่ในแนวทางปฏิบัติของชุมชนของเรา

การบล็อกมีผลอย่างไร

เมื่อคุณบล็อกผู้ใด ทั้งสองฝ่ายจะโทรหากันไม่ได้ และบุคคลนั้นจะไม่ปรากฏในรายชื่อโฮสต์ของคุณอีก หากคุณบล็อกผู้ที่คุณกำลังคอลอยู่ด้วย คอลจะสิ้นสุด หากคุณบล็อกโฮสต์ของห้อง คุณจะออกจากห้อง คุณเลิกบล็อกได้ที่ Me → Settings → Safety → Blocked accounts

มีคนตกอยู่ในอันตราย

หากมีผู้ใดตกอยู่ในอันตรายเฉพาะหน้า ให้ติดต่อหน่วยบริการฉุกเฉินในพื้นที่ก่อน สำหรับข้อกังวลเกี่ยวกับเด็ก ดูมาตรฐานความปลอดภัยของเด็กของเรา

7. บัญชีของคุณ

ออกจากระบบอย่างไร

ออกจากระบบได้ที่ Me → Settings การออกจากระบบจะหยุดการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าบนโทรศัพท์เครื่องนั้นด้วย

ลบบัญชีอย่างไร

ในแอป (Me → Settings → Account → Delete account) หรือโดยไม่ต้องใช้แอปด้วยวิธีในหน้าลบบัญชีของเรา คุณจะออกจากระบบทันที และมีเวลา 7 วันในการเปลี่ยนใจโดยลงชื่อเข้าใช้อีกครั้ง หลังจากนั้นบัญชีจะถูกปิด และเหรียญและคะแนนโฮสต์ในบัญชีจะถูกยกเลิก ข้อมูลของบัญชีจะถูกเก็บไว้ ไม่ถูกลบ หน้าลบบัญชีอธิบายว่าเราเก็บอะไรไว้และเพราะเหตุใด

8. ยังต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม

อีเมลถึง [email protected] สำหรับคำถามเรื่องความเป็นส่วนตัว อีเมลถึง [email protected] ที่อยู่อีเมลทั้งหมดของเราอยู่ในหน้าติดต่อเรา

กลับไปด้านบน

วิดีโอคอล ห้องวิดีโอ และห้องสนทนาเสียง

เร็ว ๆ นี้ใน Google Play

นโยบาย

  • นโยบายความเป็นส่วนตัว
  • ข้อกำหนดการให้บริการ
  • แนวทางปฏิบัติของชุมชน
  • มาตรฐานความปลอดภัยของเด็ก
  • ลบบัญชี

บริการช่วยเหลือ

  • ความช่วยเหลือ
  • ติดต่อเรา
  • [email protected]

ภาษา

  • English
  • Bahasa Indonesia
  • Bahasa Melayu
  • ไทย
© 2026 Kitaa